Công tác xây dựng chỉnh đốn Đảng kiểm tra, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức đảng viên và các vấn đề cốt yếu dùng cho chi bộ Đảng cơ sở - Vũ Hoa Tươi (Nhà xuất bản Thời đại, 2013)
Sách cập nhật các Nghị quyết mới nhất của Hội nghị Trung ương 6 khóa XI, của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI gồm: Chỉ thị, nghị quyết mới nhất của Đảng; Hướng dẫn mới về quy chế giám sát trong Đảng; Quy hoạch cán bộ lãnh đạo, cán bộ quản lý thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa; Tư cách đạo đức của Đảng viên trong tình hình mới.