Thực hiện nghị quyết TW 4 khoá XI đánh giá việc tự phê bình và phê bình trong công tác đảng - Kim Thư; Quý Long (Nhà xuất bản Chính trị - Hành chính, 2012)
Tập hợp các văn bản liên quan đến công tác phê bình và tự phê bình của Đảng gồm: điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và hướng dẫn thi hành; Quy định về kiểm điểm, tự phê bình, phê bình trong đảng; Chỉ đạo hoạt động tổ chức đảng trong tình hình mới; Chức năng, Nhiệm vụ, quyền hạn, tổ chức bộ máy đảng cơ sở; quy chế chất vấn; Kiểm tra, giám sát, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức.