Tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng cho cán bộ, Đảng viên hiện nay và đời sau theo tư tưởng Hồ Chí Minh - Tăng Bình; Thu Huyền; Ái Phương (Nhà xuất bản Thời đại, 2012)
Sách gồm có những phần chinh gồm: Tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng; Bồi dưỡng, nâng cao đạo đức cách mạng cho cán bộ, Đảng viên trong giai đoạn hiện nay; Vận dụng tư tường Hồ Chí Minh về công tác xây dựng Đảng, chỉnh đốn Đảng trong giai đoạn hiện nay; Tư tưởng Hồ Chi Minh về Đảng viên và phát triền Đảng viên; Những tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh...