Tìm hiểu một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng - Quán triệt triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương IV - Kim Thư; Quý Long (Nhà xuất bản Dân trí, 2012)
Sách bao gồm điều lệ Đảng; hướng dẫn soạn thảo văn bản và hệ thống mẫu văn bản trong văn phòng cấp ủy đảng; các quy định mới về công tác tổ chức của Đảng bộ, chi bộ cơ sở; quy định về nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức đảng; công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật, khen thưởng của Đảng.