Hỏi đáp về nghiệp vụ công tác của cấp uỷ và Bí thư chi bộ - Thuỳ Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách giải đáp về nghiệp vụ công tác của cấp uỷ Đảng và bí thư chi bộ; Điều lệ Đảng và thi hành điều lệ Đảng; hướng dẫn những điều đảng viên không được làm, một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng; quy chế giám sát, công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.