Bồi dưỡng nâng cao nhận thức về Đảng hướng dẫn thực hiện một số nghiệp vụ quan trọng trong công tác Đảng - Ái Phương; Thu Huyền (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Cuốn sách khái quát về Đảng Cộng sản Việt Nam; hướng dẫn các công tác xây dựng Đảng; Thi hành điều lệ Đảng; Hướng dẫn những điều đảng viên không được làm và quy chế giám sát trong Đảng; Hướng dẫn thực hiện một số nghiệp vụ công tác Đảng cấp bách hiện nay.