Tuyển tập 379 câu hỏi đáp dành cho Bí thư Đảng uỷ các cấp và hệ thống mẫu văn bản, diễn văn, tham luận dành cho cấp uỷ Đảng - Phạm Hùng (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Hệ thống 379 câu hỏi đáp dành cho Bí thư Đảng, cùng với những mẫu diễn văn, tham luận dành cho Bí thư Đảng, mẫu văn bản dành cho công tác Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh về Đảng Cộng sản Việt Nam.