Những vấn đề về công tác Đảng: Hỏi đáp xử lý, kỷ luật và khen thưởng Đảng viên năm 2012 - Bá Đạt (Nhà xuất bản Lao động, 2012)
Sách bao gồm hỏi đáp xử lý, kỷ luật và khen thưởng Đảng viên; những quy định pháp luật về quản lý cán bộ, công chức và Đảng viên; những điều chỉnh của Đảng Cộng sản Việt Nam sau Đại hội XI; Nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.