Tuyển chọn các bài nói và viết của lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ - Thuỳ Linh; Việt Trinh (Nhà xuất bản Chính trị - Hành chính, 2011)
Tập hợp và tuyển chọn các bài nói và viết của lãnh đạo Đảng, Nhà nước qua các thời kỳ xây dựng và bảo vệ chính quyền cách mạng, kháng chiến chống Pháp và Mỹ, thống nhất đất nước và xây dựng chủ nghĩa xã hội kèm theo tiểu sử tóm tắt và nhiệm vụ quyền hạn của Chủ tịch nước và Thủ tướng Chính phủ.