Tuyển tập các bài diễn văn, đáp từ và những lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh - Ái Phương; Thu Huyền (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách sưu tầm và hệ thống hóa các bài diễn văn, phát biểu, diễn từ, lời đáp, đáp từ, lời kêu gọi và căn dặn của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong suốt cuộc đời hoạt động và lãnh đạo cách mạng, góp phần bổ sung vào nguồn tư liệu học tập cho toàn thể đồng bào, chiến sĩ và Đảng viên về Chủ tịch Hồ Chí Minh,