Đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam: Những mốc son lịch sử - Quang Minh; Tiến Đạt (Nhà xuất bản Chính trị - Hành chính, 2011)
Sách cung cấp những tài liệu có tầm nhìn tổng thể về lịch sử phát triển và những quyết sách lớn của Đảng trong gần một thế kỷ thể hiện qua từng giai đoạn lịch sử mà băt đầu bằng những mốc son Cách mạng Tháng Tám, chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, chiến dịch Hồ Chí Minh, thời kỳ đổi mới.