Tìm hiểu Văn kiện Đại hội Đảng XI - Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam (đã bổ sung sửa đổi) và các quy định mới về chức năng nhiệm vụ, quy chế hoạt động của các cơ sở Đảng - Thu Huyền; Ái Phương (Nhà xuất bản Lao động, 2011)
Sách giúp cho cấp ủy các cấp và cán bộ làm công tác Đảng, các Đảng viên biết kết quả Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, chủ trương, đường lối của Đảng, cập nhật kiến thức, bồi dưỡng, nâng cao các kỹ năng về nghiệp vụ công tác đảng, phát huy tính năng động, sáng tạo, đối mới phương thức lãnh đạo để đáp ứng yêu cầu phát triển.