Xây dựng, chỉnh đốn, củng cố tổ chức Đảng dưới ánh sáng tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời kỳ mới - Nguyễn Thái Anh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2010)
Cuốn sách trình bày tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác xây dựng Đảng, vai trò và sứ mệnh của Đảng, quá trình vân dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào công tác này; ngoài ra còn có các bài viết về những tấm gương sáng của cán bộ đảng viên trên nhiều lĩnh vực đời sống xã hội trong việc vận dụng sáng tạo tư tưởng Hồ Chí Minh vào trong công tác hoạt động.