Tư tưởng Hồ Chí Minh về khoa học - nghệ thuật quản lý và phong cách lãnh đạo - Phạm Văn Bảy (Nhà xuất bản Lao động, 2010)
Sách là một công trình về khoa học và nghệ thuật quản lý trong tư tưởng Hồ Chí Minh. Đây là một công trình nghiên cứu rất công phu và tâm huyết với một nguồn tư liệu rất phong phú và đáng tin cậy. Công trình đã khắc họa một cách khái quát nhưng cũng tương đôi đầy đủ về nghệ thuật lãnh đạo và quản lý trong tư tưởng Hồ Chí Minh.