80 năm Đảng Cộng sản Việt Nam 1930 - 2010 = 80 years of the communist party of Vietnam 1930 - 2010 - Thông tấn xã Việt Nam (Nhà xuất bản Thông Tấn, 2010)
Tập sách ảnh trình bày theo từng giai đoạn lịch sử từ lúc Đảng ra đời 3-2-1930, lãnh đạo cách mạng qua các giai đoạn, lãnh đạo công cuộc đổi mới; Cũng bao gồm danh sách Ban chấp hành Trung ương, tiểu sử và chân dung Chủ tịch Đảng, Tổng Bí thư.