Xây dựng hệ thống giám sát và đánh giá thế nào để hoàn thiện công tác quản lý của nhà nước - Keith Mackay (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2008)
Sách phân tích những đóng góp của công tác giám sát và đánh giá cho hoạt động công tác quản lý của Nhà nước, làm rõ nội dung những khái niệm về giám sát và đánh giá, nêu kinh nghiệm của một số nước đã xây dựng thành công hệ thống giám sát và đánh giá.