Diễn đàn nhân dân ASEM 5 - Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị Việt Nam (Nhà xuất bản Hà Nội, 2005)
Tập kỷ yếu gồm các bài diễn văn và phát biểu tại phiên khai mạc và bế mạc; các báo cáo và bài trình bày tại các Hội nghị và Hội thảo; các bài trình bày tại Diễn đàn và tư liệu đánh giá về diễn đàn Hợp tác Á- Âu ASEM 5.