Lôgích chính trị Mỹ = The logic of American Politics - Samuel Kernell; Gary C. Jacobson (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2007)
Sách phác họa toàn bộ cấu trúc của hệ thống chính trị Mỹ, những nhân tố cơ bản ẩn sau các thể chế chính trị phức tạp cũng như các nguyên tắc và thực tiễn căn bản của đời sống chính trị. Giúp bạn đọc có thêm tài liệu nghiên cứu, tham khảo về nền chính trị của nước Mỹ, một đối tác rất quan trọng của Việt Nam hiện nay.