Đảng Cộng sản Việt Nam với công tác cải cách bộ máy hành chính và cổ phần hoá doanh nghiệp nhà nước - Nhà xuất bản Lao động (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách giới thiệu một số văn kiện, nghị quyết của Đảng và một số bài viết về công tác cải cách bộ máy hành chính nhà nước. Trình bày những văn bản quản lý Nhà nước và một số bài viết về doanh nghiệp cùng với quá trình cổ phần hoá doanh nghiệp.