Đảng, Nhà nước đối với vai trò và vị trí của giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam - Đào Thanh Hải (Nhà xuất bản Lao động, 2005)
Sách tập hợp một số bài viết về xây dựng và phát huy vai trò giai cấp công nhân và tổ chức công đoàn Việt Nam. Giới thiệu các quy định của nhà nước về địa vị pháp lí, quy định của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về tổ chức và hoạt động của công đoàn Việt Nam.