Xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh, giáo dục và nâng cao chất lượng Đảng viên trong thời đại Hồ Chí Minh - Nhà xuất bản Lao động - Xã hội (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2005)
Sách đề cập đến tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng những chủ trương, chính sách, quy định của Đảng về công tác xây đựng Đảng, nâng cao đạo đức cách mạng người cán bộ, đảng viên trong giai đoạn hiện nay.