Khu vực kinh tế tư nhân của Ôxtrâylia và kinh nghiệm cho Việt Nam - Đào Thị Thu Giang; Nguyễn Thu Thuỷ (Nhà xuất bản Tài chính, 2014)
Sách đóng vai trò đặc biệt quan trọng đưa khu vực kinh tế tư nhân Australia đạt được những tiến bộ vượt bậc trong thời gian qua. Do đó, việc nghiên cứu mô hình phát triển kinh tế tư nhân Australia là điều cần thiết để có thể rút ra những bài học kinh nghiệm quý giá cho Việt Nam trong việc xây dựng một mô hình phát triển bền vững cho khu vực này.