Trung Quốc nhìn từ nhiều phía - Nhiều tác giả (Nhà xuất bản Tri thức, 2015)
Sách tập trung vào sự trỗi dậy của Trung Quốc và những ảnh hưởng có thể có của nó trong các mối quan hệ quốc tế và khu vực hiện nay. Cuốn sách đi sâu phân tích các yếu tố thúc đẩy sự trỗi dậy mạnh mẽ của Trung Quốc, từ kinh tế, chính trị đến ngoại giao.