Tái cơ cấu đầu tư công, tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước và tái cơ cấu ngân hàng thương mại - Tô Thị Ánh Dương; Viện Kinh tế Việt Nam. Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2015)
Sách khắc hoạ toàn cảnh tái cơ cấu nền kinh tế và đưa ra đánh giá về những kết quả ban đầu của tái cơ cấu ba trọng tâm quan trọng nhất: Tái cơ cấu đầu tư công ở Việt Nam, tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước và tái cơ cấu ngân hàng thương mại Việt Nam; đề xuất một số khuyến nghị, gợi ý chính sách góp phần thúc đẩy quá trình tái cơ cấu nền kinh tế trong thời gian tới.