Tư duy như một kẻ lập dị = Think like a freak - Steven D. Levitt; Stephen J. Dubner (Nhà xuất bản Lao động, 2015)
Sách đã sử dụng kinh tế học và các phương pháp nghiên cứu độc đáo để khám phá những góc khuất của cuộc sống hàng ngày, những câu hỏi mà chúng ta thường bỏ qua hoặc cho là hiển nhiên.