Marketing dịch vụ công - Vũ Trí Dũng (Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân, 2014)
Cuốn sách cung cấp một cái nhìn tổng quan và sâu sắc về lĩnh vực marketing dịch vụ công. Tác giả đã tập trung vào việc phân tích các đặc điểm riêng biệt của marketing dịch vụ công so với marketing sản phẩm truyền thống.