Sự thay đổi trong cơ cấu của cải của các Quốc gia: Đo lường phát triển bền vững trong thiên niên kỷ mới - Glenn- Marie Lange; Kirk Hamilton; Giovanni Ruta; Lopa Chakraborti; Deval Desai; Bram Edens; Susana Ferreira; Barbara Fraumeni; Michael Jarvis; William Kingsmill; Haizheng Li (Ngân hàng Thế giới, 2010)
Cuốn sách thảo luận về sự phát triển và cách thức đo lường tiến độ phát triển. Mặc dù các định nghĩa chính xác có thể thay đổi, thời sự phát triển về bản chất là quá trình xây dựng nguồn của cải - cụ thể là vốn thể chế, vốn nhân lực, vốn tự nhiên, vốn sản xuất mà đây chính là nguồn thu nhập và thịnh vượng.