Sự trỗi dậy về kinh tế của Trung Quốc và những vấn đề đặt ra cho Việt Nam - Nguyễn Kim Bảo; Viện nghên cứu Trung Quốc; Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2013)
Cuốn sách gồm bốn phần; Phần 1: Sự trỗi dậy về kinh tế của Trung Quốc trong mười năm đầu thế kỷ XXI. Phần 2: Các chính sách kinh tế của Trung Quốc trong mười năm tới (2011-2020). Phần 3: Dự báo sự trỗi dậy về kinh tế của Trung Quốc và những vấn đề đặt ra cho Việt Nam. Phần 4: Phương hướng và một số giải pháp cho Việt Nam...