Tái cơ cấu kinh tế để phục hồi tốc độ tăng trưởng - Bùi Tất Thắng; Trần Hồng Quang; Lưu Đức Hải; Viện Chiến lược phát triển (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2014)
Sách viết về vấn đề tái cơ cấu kinh tế để phục hồi tốc độ tăng trưởng kinh tế hiện nay; tư duy mới về tái cơ cấu kinh tế đổi mới mô hình tăng trưởng; phát triển doanh nghiệp tư nhân đế phục hồi tốc độ tăng trưởng; cách thức kích hoạt thị trường bất động sản.