Thịnh vượng chung kinh tế học cho hành tinh đông đúc - Sachs D. Jrffrey (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách phác họa bức tranh hiện thực kinh tế về thế giới ngày nay; trình bày giải pháp cũng như dự báo dựa trên những số liệu minh họa cụ thể; vấn đề phát triển bền vững và nhu cầu cấp thiết phải chấm dứt đói nghèo, các ví dụ điển hình nhất về hợp tác toàn cầu thành công trong việc loại trừ bệnh đậu mùa và thành công của Cách mạng xanh ở châu Á.