Chính sách công và phát triển bền vững: Cán cân thanh toán, nợ công và đầu tư công - Nguyễn Hồng Sơn; Bùi Đại Dũng; Nguyễn Quốc Việt; Chu Thị Nhường; Trường Đại học Kinh tế. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách tuyển chọn các bài tham luận tại Hội thảo "Chính sách công và phát triển bền vững" tổ chức tại Hà Nội ngày 11-9-2012, luận bàn về mối liên hệ giữa cán cân thanh toán và sự phát triển kinh tế, các vấn đề về tỷ giá, lạm phát; vai trò của đầu tư công, những yếu tố tác động đến quy mô và chất lượng của đầu tư công, vấn đề nợ công, chi tiêu công và phát triển bền vững.