Số liệu kinh tế - xã hội các nước và vùng lãnh thổ trên thế giới giai đoạn 1990 - 2001 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Hà Nội, 2013)
Sách cung cấp những số liệu cơ bản, có hệ thống, phản ánh điều kiện tự nhiên, diễn biến kinh tế xã hội của các nước và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới giai đoạn 1990 - 2011 được sắp xếp theo 4 chủ đề chính: Chỉ tiêu kinh tế xã hội tổng hợp, nông, lâm nghiệp và thủy sản, công nghiệp, dịch vụ và đầu tư.