Kinh tế Trung Quốc: Những rủi ro trung hạn - Phạm Sỹ Thành (Nhà xuất bản Thế giới, 2013)
Sách chọn lọc các bài viết được trình bày tại hội thảo, cung cấp cái nhìn tổng quan về những rủi ro kinh tế và một số rủi ro xã hội tại Trung Quốc; phân tích tình hình kinh tế Trung Quốc từ khi bắt đầu ứng phó với khủng hoảng 2008 đến nay; phân tích và nhận định về những rủi ro kinh tế tại Trung Quốc trong khoảng thời gian trung hạn (5 năm tới).