Mô hình tăng trưởng kinh tế của Việt Nam thời kỳ hậu khủng hoảng và suy thoái kinh tế toàn cầu - Hà Văn Hiền; Phạm Hồng Chương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2013)
Sách hệ thống hóa các mô hình tăng trưởng kinh tế; phân tích thực trạng tốc độ và chất lượng tăng trưởng kinh tế Việt Nam; làm rõ những bất cập của mô hình tăng trưởng kinh tế mà Việt Nam đang thực hiện trong hiện tại và tương lai; phân tích những nhân tố tác động đến mô hình tăng trưởng kinh tế của Việt Nam.