Khai thác tiềm năng thị trường các nước Mỹ Latinh - Vụ Thị trường châu Mỹ. Bộ Công Thương (Nhà xuất bản Công thương, 2013)
Sách cung cấp thông tin tổng quan về thị trường Mỹ Latinh trong những năm gần đây; phân tích tình hình kinh tế, thương mại và cơ chế hội nhập của cả khu vực Mỹ Latinh gồm 33 nước; kiến nghị một số biện pháp để khai thác thị trường các nước trong khu vực này.