Cảng biển Việt Nam - Sõng Lam; Thái Quỳnh (Nhà xuất bản Thanh niên, 2012)
Sách hệ thống các văn bản quy phạm pháp luật về cảng biển Việt Nam: các quyết định, nghị định phê duyệt, quản lý, phân loại cảng biển; các bài viết tổng quát về cảng biển Việt Nam; giới thiệu một số cảng biển ở Việt Nam