Thị trường và đạo đức - Tom G. Palmer (Nhà xuất bản Tri thức, 2012)
Sách chỉ ra thị trường tự do như con đường đúng đắn cho sự tiến bộ của xã hội, bởi thị trường tự do là nơi “đề cao lòng trung thực”. Là lời biện minh cho một chủ nghĩa tư bản khác với thứ chủ nghĩa tư bản “người ăn thịt người” - chủ nghĩa tư bản tôn vinh các giá trị sáng tạo, đổi mói, nhân bản.