Một số vấn đề cơ bản về phát triển bền vững vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ giai đoạn 2011 - 2020 - Bùi Đức Hùng; Viện phát triển bền vững vùng Trung Bộ. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển bách khoa, 2012)
Sách nêu một số vấn đề lý luận và thực tiễn phát triển bền vững cấp vùng trong quá trình đô thị hoá. Thực trạng phát triển kinh tế, xã hội bền vững vùng duyên hải Nam Trung Bộ. Định hướng và một số vấn đề giải pháp chiến lược phát triển bền vững vùng duyên hải Nam Trung Bộ.