Vai trò của nhà nước đối với hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam - Mai Lan Hương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách trình bày một số vấn đề lý luận về hội nhập kinh tế quốc tế và sự tiến triển của vai trò nhà nước trong lý luận và thực tiễn; kinh nghiệm của một số nước Đông Á và Đông Nam Á sau khi gia nhập WTO và bài học tham khảo cho Việt Nam; phân tích, đánh giá thực trạng vai trò của nhà nước đối với quá trình hội nhập kinh tế quốc tế từ khi Việt Nam tiến hành cuộc cuộc đổi mới đến nay.