Kinh tế Trung Quốc - Vũ Lực; Tùy Phúc Dân; Trịnh Lỗi (Nhà xuất bản Truyền bá Ngũ Châu, 2012)
Sách miêu tả toàn cảnh về Trung Quốc đương đại sau 30 năm cải cách kinh tế. Tất cả các phương diện của kinh tế, văn hóa, xã hội Trung Quốc đều được đề cập đến một cách ngắn gọn, có sức khái quát cao, để cho người đọc nắm bắt được những thông tin: chế độ chính trị, kinh tế, lịch sử, văn hóa, xã hội, địa lí, pháp luật, ngoại giao, quốc phòng, dân tộc, tôn giáo, khoa học, kỹ thuật, giáo dục, mọi trường.