Đổi mới mô hình tăng trưởng cơ cấu lại nền kinh tế - Vũ Văn Phúc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách trình bày về tính cấp thiết phải đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế; những vấn đề lý luận chung và nội dung chủ yếu của đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế; những phương hướng và giải pháp đột phá để đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế; những kinh nghiệm hay của Hàn Quốc có thể áp dụng cho Việt Nam về đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế.