Đông Bắc Á - Những vấn đề kinh tế nổi bật (2011 - 2020) - Phạm Quý Long; Dương Minh Tuân; Bùi Tất Thăng; Nguyễn Thị Phi Nga; Viện Nghiên cứu Đông Bấc Á; Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Từ điển Bách khoa, 2012)
Sách phân tích và đánh giá những vấn đề kinh tế mang tính nổi bật trong bức tranh phát triển kinh tế khu vực Đông Bắc Á giai đoạn 2001-2010; dự đoán những xu hướng kinh tế có thể diễn ra, xu hướng phát triển về kinh tế của khu vực Đông Bắc Á giai đoạn 2011-2020.