Biên niên các sự kiện kinh tế Việt Nam (1975 - 2008) - Đặng Phong; Trần Đình Thiên; Viện Kinh tế Việt Nam. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2012)
Sách tóm tắt những nội dung chính của các hoạt động nổi bật, những sự kiện quan trọng trong nước và quốc tế có liên quan tới kinh tế Việt Nam từ 1975 - 2008, các sự kiện được sắp xếp theo thứ tự thời gian.