Xây dựng nền kinh tế thị trường. Kinh nghiệm của Hungary và bài học vận dụng cho Việt Nam - Lê Du Phong; Trịnh Mai Vân; Hồ Thị Hải Yến (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2012)
Sách giới thiệu khái quát nền kinh tế Hungary trước năm 1990; đánh giá thực trạng xây dựng và phát triển nền kinh tế thị trường ở Hungary giai đoạn 1990 - 2010; phân tích thực trạng kinh tế Việt Nam trước năm 1986, việc xây dựng và phát triển nền kinh tế thị trường của Việt Nam từ năm 1986 đến nay...