Khu chế xuất khu công nghiệp khu kinh tế ở Việt Nam - Đan Đức Hiệp (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật, 2012)
Sách gồm 4 chương hệ thống hóa khái niệm, vai trò, tiêu chí lịch sử hình thành và phát triển các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu kinh tế; cung cấp thông tin về sự hình thành, phát triển mô hình khu chế xuất, khu công nghiệp, khu kinh tế của một số quốc gia trên thế giới.