Kinh tế học bền vững: Lý thuyết kinh tế và thực tế của phát triển bền vững - Holgor Rogall (Nhà xuất bản Khoa học tự nhiên và công nghệ, 2011)
Hội thảo đề cập lý luận về kinh tế học bền vững, cách sử dụng tài nguyên bền vững, các quan điểm về tăng trưởng kinh tế, chính sách kinh tế bền vững như kinh tế, năng luợng, giao thông... chiến luợc về bảo tồn tài nguyên, thiết kế sản phẩm, xử lý chất thải để phát triển kinh tế xã hội hoàn thiện.