Dịch vụ Việt Nam 2020 hướng tới chất lượng, hiệu quả và hiện đại - Nguyễn Hồng Sơn (Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội, 2011)
Sách cung cấp các luận cứ khoa học cho việc xác định và đề xuất các quan điểm, giải pháp chính sách phát triển ngành dịch vụ và một số ngành dịch vụ ưu tiên của Việt Nam đến năm 2020; nghiên cứu xu hướng phát triển ngành dịch vụ trên thế giới.