Buffett - Quá trình hình thành một nhà tư bản Mỹ = Buffett: The making of an American capitalist - Roger Lowenstein (Nhà xuất bản Thời Đại, 2011)
Sách khắc họa cuộc sống đời thường, cá tính lập dị, cách thức đối đầu với khó khăn để vươn tới đỉnh cao thành công và những bài học kinh doanh của nhà tư bản Buffett. Qua đó còn giúp cho người đọc hiểu hơn về nền kinh tế tư bản của Hoa Kỳ với xương sống để vận hành là các hoạt động và thị trường tài chính.