Trung Quốc sau khủng hoảng - Dưới con mắt của các nhà báo và các chuyên gia kinh tế quốc tế - Nguyễn Văn Nhã (Nhà xuất bản Tri thức, 2011)
Sách gồm 7 chương, tìm hiểu về nền kinh tế Trung Quốc sau khủng hoảng, những ảnh hưởng trong khu vực và những vấn đề về văn hoá, xã hội, giáo dục...; đồng thời đề cập đến mối quan hệ giữa Hoa Kỳ và Trung Quốc.