Tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam mười năm 2001 - 2010 - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2011)
Sách phân tích tình hình kinh tế - xã hội Việt Nam mười năm 2001-2010; cung cấp số liệu thống kê về đơn vị hành chính, dân số, lao động, phát triển công nghiệp, nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp, đầu tư, thương mại, vận tải và bưu chính viễn thông, y tế, giáo dục, văn hóa và mức sống dân cư...